Giới thiệu


HAGO HOME DECOR

Hago Home Decor chuyên tư vấn thiết kế nội ngoại thất bằng hoa và các sản phẩm decor . Chúng tôi chuyên hoa lụa , hoa khô , hoa trang trí , lọ hoa , giỏ hoa , kệ hoa…Đến với Hago Home Decor quý khách hàng còn có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm Hoa lụa nghệ thuật đơn giản nhưng sang trọng: Bình hoa Phi yến, Bình hoa Bướm, Bình hoa Đỗ quyên, Hoa Cẩm tú cầu…. và các sản phẩm như: Xe đạp hoa, cốc hoa, giỏ hoa, lẵng hoa…. Xinh xắn, phù hợp để trong nhiều không gian như trên bàn, cửa sổ, lan can, phòng khách, bàn nước…

Không chỉ là một thương hiệu Local Brand độc đáo trong ngành trang trí nội thất.Hago Home Decor còn là một chuyên kênh cung cấp các giá trị, kiến thức, những thông tin hữu ích và hấp dẫn liên quan tới “nghệ thuật decor trang trí” của các vùng miền và nhiều quốc gia trên thế giới.

Với mong muốn là nhịp cầu nối giúp bạn và tôi có thêm vốn tri thức: hiểu và cảm nhận rõ hơn về cách thức lựa chọn; cách thi công; và các mẹo khi trang trí nội thất. Do đó, chúng tôi không đặt nặng việc kinh doanh kiếm lời.

Chuyên mục “Kiến thức“ là những nơi cung cấp cho bạn thông tin về các Cách thức chọn lựa – cách thi công triển khai các mẫu thiết kế phù hợp cho bạn và gia đình, đặc biệt nơi đây còn chia sẽ cho bạn các tips giúp bạn có thể mở rộng thêm sự phong phú kiến thức trong quá trình thiết kế.

Chuyên mục “Cửa hàng” là nơi showcase những dịch vụ cũng như mẫu mã các sản phẩm mà chúng tôi đã lựa chọn một cách cẩn thận và kỹ càng. Quý khách sẽ có được sự lựa chọn đúng đắn và phù hợp với tiêu chí riêng của từng người và từng ngôi nhà. Tại đây quý khách có thể tham khảo các dịch vụ và sản phẩm như:

  • Hoa lụa và cây cảnh giả.
  • Đồ trang trí decor nội thất: Tượng trang trí
  • Dịch vụ thi công tường cây giả, tường cỏ giả.
  • Các sản phẩm decor trang trí nội thất.


Qua website này , chúng tôi mong muốn được góp phần làm cho cuộc sống của các bạn thêm phong phú và nhiều màu sắc hơn. Hy vọng với những thông tin này, “Hago Home Decor” sẽ là người bạn đống hành của các bạn những người yêu thích decor nhà.

Điện thoại: 0846160222
Địa chỉ: 76 Duy Tân , Dịch Vọng Hậu , Cầu Giấy , HN
Email: hagohome.vn@gmail.com
Webisite: hagohome.vn


Hân hạnh được hợp tác cùng Quý bạn.