Đón tết cùng hoa giả, trang trí nhà cửa trong ngày tết bằng hoa giả mang lại may mắn thịnh vượng

Hoa luôn là đồ trang trí không thể thiếu của nhiều gia đình trong dịp Tết đến xuân về. Nhưng bên cạnh thị trường hoa thật đang rất sôi động và nhộn nhịp trong dịp Tết thì thị trường hoa giả với đa dạng chủng loại như: hoa vải, hoa lụa, hoa đào, hao mai, hoa đá,… cũng “hút” khách không kém.

bình hoa phong cách Châu Âu cắm sẵn nhiều mẫu hoa

1.Đào đông

Một trong những loại hoa nhân tạo trang trí tết hot nhất là cành đào đông. Đầu tiên là màu sắc đỏ rực của đào đông hòa cùng không khí vui tươi ngày tết khởi đầu cho một năm mới nhiều may mắn và tài lộc. Bên cạnh đó đào đông không phải hoa mà là dạng quả tròn mọc chi chít xung quanh cành nên mang ý nghĩa cho sự quay quần sum họp ngày tết. Đồng thời trang trí cành đào đông ngày tết không chỉ làm cho không gian nhà bạn thêm sáng bừng rực rỡ đầy sắc xuân nha

Bật mí luôn cho bạn là cành đào đông giả có 2 loại là loại quả to và loại quả nhỏ. Mỗi cạnh dài khoảng 70 – 80cm và được chưng trong 1 bình hoa lớn. Với bình hoa đào đông chưng tết thì có thể treo thêm những câu đối mini, câu chúc năm mới để mang thêm nhiều may mắn

HAGO HOME DECOR

2. Hoa đào

Tết miền bắc thì không thể thiếu hoa đào nhưng miền nam muốn trang trí hoa đào ngày têt thì hơi khó. Bởi lẽ gí cả vừa cao, hoa lại mau tàn. Bởi thế mà hoa đào lụa trang trí tết lên ngôi. Và ngoài lý do hoa đào chỉ nở rộ vào mùa xuân nên được trang trí nhiều trong ngày tết thì về mặt phong thủy, hoa đào có thể xua đuổi được tà ma và mang lại bình an hành phúc cho cả nhà. Bên cạnh đó hoa đào cũng mọc nhiều thành chùm sát cành nên tượng trưng cho sự sinh sôi nảy nở, tài lộc. Hoa đào nhân tạo có nhiều loại như hoa đào bằng nhựahoa đào bằng lụahoa đào bằng voan,… Tùy theo nhu cầu là bình hoa đào trang trícây hoa đào to,…và sở thích mà bạn có lựa chọn phù hợp.

HAGO HOME DECOR

3. Hoa lan hồ điệp

Bản thân hoa lan hồ điệp đã đẹp và sang rồi lại là biểu tượng của sự giàu sang phú quý. Bởi vậy mà lan hồ điệp rất được săn đón trong dịp tết. Bên cạnh hoa thật thì nhiều người chọn trang trí tết bằng hoa lan hồ điệp giả. Thường chúng là hoa cao su nên độ mền mại sắc nét rất cao. Chưa kể hoa lan hồ điệp nhân tạo cũng có nhiều màu để cho bạn lựa chọn nữa nha.

HAGO HOME DECOR

4. Hoa Cúc Đồng tiền

Mang ý nghĩa tương tự như hoa cúc nhưng cúc đồng tiền chưng tết lại được ưa chuộng nhiều hơn. Đơn giản vì hoa nở xòe tròn đầy thêm cái tên nghe thôi đã thấy tài lộc, may mắn rồi. Hoa cúc đông tiền nhân tạo muốn đẹp và tự nhiên thì hoadecor.vn khuyên bạn nên chọn loại bằng lụa. Và để bình hoa cúc đồng tiền lụa trang trí tết thêm ấn tượng bạn có thể chọn cắm tạo kiểu và điểm thêm 1 vài cành hoa, lá khác cho sinh động hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.