Hoa giả trang trí vừa Tinh tế vừa sang trọng

Nhiều người còn chưa biết đến sự mềm mại và tinh tế của từng cánh hoa giả, chúng ta tưởng đến sự cứng nhắc, thô ráp của nhựa, của cao su, của thứ vải 90% là ni lông qua hình bóng những gánh hàng hoa giả trên đường phố Hà Nội tấp nập những ngày Tết. Thế nhưng khi bước chân vào thế giới hoa giả thực sự thì bạn sẽ ”vỡ mộng” ngay thôi. Tôi chắc chắn bạn không còn ngạc nhiên về sự hiện diện tất yếu của hoa giả trong môi trường kinh doanh và nghệ thuật!Tinh tế được thể hiện bởi hoa lá, cây đều cho người xem một cảm giác lầm tưởng – như hoa thật vậy.

HAGO HOME DECOR

Hoa giả và hoa thật vốn là hai khái niệm chẳng thể đem ra so sánh, ấy thế vẫn có những người dè bỉu. Hoa giả có những ưu điểm của riêng nó. Chỉ cần bạn là người quan tâm đến yếu tố lợi nhuận trong kinh doanh nhiều bạn sẽ chẳng lo nghĩ đến yếu tố thật giả nữa. Đó chính là thứ tôi muốn nói đến – sự tinh tế của hoa giả.

Những trung tâm tiệc cưới thường sử dụng hoa giả trang trí không gian của nhà hàng, sự kết hợp của tinh tế và thực tế:

HAGO HOME DECOR

Tôi chắc chắn bạn không còn ngạc nhiên về sự hiện diện tất yếu của hoa giả trong môi trường kinh doanh và nghệ thuật! #Hago home decor.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.