Các kiểu trang trí cây hoa đào giả trưng tết ấn tượng

Hoa đào giả thường có cành và thân làm bằng nhựa bọc lỏi thép bên trong. Còn hoa và lá làm bằng nhựa hoặc lụa. Vì vậy mà hoa đào giả giữ được màu tươi lâu và có độ bền rất cao. Nhiều người vẫn hay gọi hoa đào lụahoa đào nhựa hay hoa đào giả đều như nhau nha. Bên cạnh trưng hoa đào giả ngày tết thì với vẻ đẹp mảnh mai quyến rũ thì nhiều nhà hàng, cửa hàng chọn hoa đào giả để trang trí.


1.Bình hoa đào giả trưng ngày tết

Nếu như bạn thích sự đơn giản hoặc nhỏ gọn thì nên trưng bình hoa đảo giả ngày tết thay vì chọn cả cây. Vì bình hoa đao bằng lụa hay bằng nhựa thường có kích thước nhỏ gọn nên bạn sẽ dễ dàng để ban hay kệ. Tuy nhiên bạn cũng lưu ý là thường các cành đào khá to nên phải chọn bình hoa sao cho cân xứng nha.

HAGO HOME DECOR

3. Cây hoa đào giả trang trí phòng khách ngày tết

Cây đào Giả Trưng Tết
Cây đào Giả Trưng Tết

Đây là lựa chọn của rất nhiều gia đình vào dịp tết vì cây hoa đào giả trang trí phòng khách thường có kích thước tầm 1m – 1.4m và giá thành cũng hợp túi tiền. Thường thì cây hoa đào trang trí bằng nhựa này sẽ được đặt ở giữa phòng khách hoặc gần cửa chính để mỗi khi có khách đến chúc tết thì có thể nhìn thấy cây đào đầu tiên. Đây như một cách đón chào khách bằng mùa xuân.

>>Xem them +40 Mẫu Cây Giả – Cây Decor – Cây Trang Trí Đẹp Giá Rẻ

4. Cây hoa đào cổ thụ trưng tết ấn tượng

Cây Cảnh Giả Bằng Nhựa

HAGO HOME DECOR

Đã gọi là cây đào cổ thụ thì hẳn bạn cũng tưởng tượng được là chúng rất cao và rất to đúng không nào. Và tất nhiên với kích thước khủng như vày thì chỉ được trưng bày ở sảnh các tòa nhà, siêu thị, khu mua sắm hay trường học vào dịp tết thôi. Với những mẫu cây đào giả size nhỏ thì bạn có thể tự thực hiện nhưng cây đào cổ thụ bằng nhựa này phải do đội thi công chuyên nghiệp mới đảo bảo đẹp và an toàn nha.

>>>Xem thêm Trưng hoa anh đào giả – Xem 5 mẫu này rồi hãy chọn nha

5. Tiểu cảnh hoa đào giả chụp hình ngày tết

Tất nhiên tết thì ngoài sum họp vui chơi thì cũng muốn ghi lại những kỷ niệm đẹp qua những bức ảnh. Bởi vậy mà nhiều gia đình chơi lớn décor hẳn một tiểu cảnh hoa đào giả như một backgrop để chụp hình. Và đã gọi là décor backgrop hoa đào giả chụp hình tết thì có rất nhiều kiểu dáng và nếu khéo tay bạn cũng có thể tự làm nha.

Bạn có thể tham khảo những mẫu HOA GIẢ, HOA LỤA trang trí ngày tết tại HAGO HOME DECOR.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.