10 lợi ích của cây giả hoa giả mà bạn nên biết đến

Lợi ích của cây giả, hoa giả:

1.  Cây giả Ít tốn thời gian chăm sóc: Cây giả không cần cắt tỉa hay làm cỏ hoặc tỉa cành. Khía cạnh này đặc biệt có lợi trong môi trường làm việc hoặc môi trường quá nóng hoặc quá lạnh. Cây giả lúc nào cũng xanh tươi bất kể thời tiết như thế nào mà không mất công chăm bón tưới tắm cho cây.

Cây lan hồ điệp

2. Cây giả dễ dàng vệ sinh: Bạn chỉ cần dùng chiếc khăn ẩm lau lên bề mặt lá là cây sẽ sạch và sáng lại như ban đầu, hoặc bạn mang cả cây ra xịt nước cũng không làm ảnh hưởng đến độ bền của cây.

3. Cây giả giải quyết ngay không gian xanh cho bạn mà không phải chờ đợi cây lớn như cây thật? Bạn muốn một không gian xanh đầy đủ mà không phải chờ đợi thì cây giả là một giải pháp tối ưu nhất để bạn lựa chọn.

4. Cây giả phù hợp với thiết kế của bạn: Cây giả tạo cho bạn sự tự do sáng tạo với không gian bạn có, có thể là ở nhà hoặc nơi làm việc. Điều chỉnh cảnh quan của bạn cho phù hợp với thiết kế của bạn vì bạn không phải lo lắng cây thay đổi theo thời gian như cây thật mà lúc nào nó cũng như dáng ban đầu. Với cây giả chúng luôn giữ nguyên kích thước và màu sắc nó không thay đổi theo mùa.

5. Cây giả có sức đề kháng và khả năng phục hồi: Cây giả chống chọi với mọi yếu tố và sinh vật, quên hẳn việc lo lắng cây bị nấm hoặc rệp hại cây hoặc cây bị bệnh giống như cây thật. Cây giả không đưa bất kỳ một sinh vật có hại nào vào trong môi trường sống của bạn chúng không thu hút bất kỳ sinh vật có hại nào ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn.

6. Cây giả an toàn: Cây giả đặt biệt an toàn đối với những gia đình có trẻ nhỏ không giống như cây thật để trong nhà trẻ nhỏ có thể bứt lá cây để ăn có nhưng loại cây thật lá của nó rất độc hại.

Bình hoa baby khô cao cấp hago home

7. Giá cả của cây giả: Giá cả của cây giả lúc đầu bạn đầu tư có thể đắt hơn cây thật nhưng tính theo thời gian tồn tại thì sử dụng cây giả rất rẻ và đỡ tốn thời gian chăm sóc.

8. Tính linh hoạt của cây giả: Với cây giả bạn không thể lo lắng về vị trí đặt. Bạn không phải lo lắng cây giả của bạn có được nhận đủ ánh sáng mặt trời không? bạn không cần quan tâm xem nó có cần để gần cửa sổ không mà bạn có thể đặt bất cứ nơi đâu bạn thích miễn là để chỗ đó nó đẹp là được

9 .Cây nhân tạo không gây dị ứng: với cây nhân tạo  bạn không phải lo lắng sẽ mang thêm các chất gây dị ứng khó chịu vào không gian sống của mình tiếp tục hít thở không khí trong lành và không bị dị ứng hoặc hắt hơi.

10.Chất lượng của cây giả: Ngày nay các cây giả được sản xuất đã đạt đến mức độ trông giống như cây thật tạo cho con người cảm giác chúng là cây thật.

 Bạn hãy liên hệ Với Hago home decor để lựa chọn cho mình một cây cảnh giả ưng ý nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.