Tìm hiểu ý nghĩa các loại hoa cùng hago home decor

Ý nghĩa của các loại hoa:

Hoa lan

Hoa lan mang biểu tượng vô song của sự tinh tế sang trọng và huyền bí. Loài hoa này thường được chọn làm hoa trang trí cho đại sảnh chính bởi sự sang trọng mà nó đem lại. Bên cạnh đó loài hoa này còn mang ý nghĩa vô cùng tốt trong phong thủy. Nếu có một chậu hoa lan để ở trong nhà bạn sẽ đem lại cho gia chủ tiền bạc dồi dào, quan lộc hanh thông, tình cảm vợ chồng gắn kết bền lâu, con cháu đầy đàn. 

HAGO HOME DECOR

Hoa hướng dương

Hoa hướng dương tượng trưng cho sự tôn thờ, sự trung thành và tuổi thọ. Phần lớn ý nghĩa của hoa hướng dương bắt nguồn từ tên gọi của nó, chính là mặt trời. Hoa hướng dương là loài hoa duy nhất ở chỗ chỗ chúng có khả năng cung cấp năng lượng dưới hình thức dinh dưỡng và tính chất sống động, phản chiếu ánh nắng mặt trời và năng lượng do nhiệt và ánh sáng tạo ra.

HAGO HOME DECOR

Hoa tuy líp

Ý nghĩa đặc biệt nhất của hoa tuy líp đó là tình yêu hoàn hảo. Giống như nhiều hoa, những màu hoa tulip khác nhau cũng thường có ý nghĩa riêng. Hoa tulip đỏ gắn liền với tình yêu đích thực, trong khi màu tím tượng trưng cho hoàng gia. Ý nghĩa của hoa tulip vàng đã phát triển phần nào, từ một lần đại diện cho tình yêu vô vọng để bây giờ là một biểu hiện chung cho những ý nghĩ vui tươi và ánh nắng mặt trời. Hoa tulip trắng được sử dụng để đòi hỏi sự xứng đáng hoặc gửi một thông điệp tha thứ. Các hoa tulip đa dạng, một trong số các giống phổ biến nhất do màu sắc nổi bật, đại diện cho đôi mắt đẹp.

HAGO HOME DECOR

Hoa thủy tiên

Hoa thủy tiên tượng trưng cho sự tôn kính, nó thể hiện sự tái sinh khởi đầu mới và một cuộc sống mới. Nó cũng tượng trưng cho một tình yêu không được đáp lại.

HAGO HOME DECOR

Hoa cúc họa mi

Hoa cúc mi tượng trưng cho sự ngây thơ và thanh khiết, nó chuyển tải tình yêu trung thành với người mình yêu với ý nghĩa “ anh sẽ không bao giờ nói:(anh yêu em), hoa này nói lên cả trái tim anh”.

HAGO HOME DECOR

Hoa cẩm tú cầu

Hoa cẩm tú cầu tượng trưng cho cảm xúc chân thành nó còn lại biểu tượng của sự biết ơn sâu sắc.

HAGO HOME DECOR

Hoa đồng tiền

Hoa đồng tiền là một loài hoa có nhiều màu sắc nó tượng trưng cho sự tin tưởng và sôi nổi.

HAGO HOME DECOR

Hoa sen

Hoa sen từ xưa đến nay được nhiều người ngưỡng mộ, hoa sen trắng biểu thị cho sự trong sáng tuyệt đối, sự thuần khiết của linh hồn, hoa sen hồng biểu tượng cao quý của phẩm cách.

HAGO HOME DECOR

Hãy theo dõi Hago Home Decor để biết nhiều hơn về ý nghĩa của các loại hoa nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.